ที่พักนครนายก

the forest home resort โรงแรม สุดหรูของ นครนายก ที่อยากให้ได้ไปสั

โดย ที่พักนครนายก|08/05/2022View: 140
the forest home resort โรงแรม สุดหรูของ นครนายก ที่อยากให้ได้ไปสั

the forest home resort
โรงแรม สุดหรูของ นครนายก
ที่อยากให้ได้ไปสัมผัสกับบรยากาศที่สวยงาทและเป็นส่วนตัว

 

the forest home resort

 

the forest home resort โรงแรม สุดหรูของ นครนายก ที่อยากให้ได้ไปสัมผัสเป็น ที่พัก นครนายก สวยๆ เป็นโรงแรมหรูอันดับต้นๆ ของจังหวัดนครนายกเลยก็ว่าได้ทั้งความสวยความจากสภาพแวดล้อมรอบๆ พื้นที่รีสอร์ทและความสวยงามภายในห้องพักที่มาพร้อมกับความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีไว้ให้เราใช้บริการอย่างครบถ้วน เหมาะกับหลายคนที่ต้องการหาที่พักสวยๆ หรูหราหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการมาท่องเที่ยวและทำกิจกรรมให้ร่างกายได้ผ่อนคลายกับสถานที่ดีๆ ที่จะทำให้เรานั้นมีความสุขจากการพักผ่อนกับความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์แบบกันการมาท่องเที่ยวกับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่หลายหลายคนรอคอย

 

the forest home resort

 

the forest home resort เป็น โรงแรม ที่มีความหรูหราของจังหวัด นครนายก

ตั้งอยู่ใกล้กับอำเภอเมืองและที่สำคัญกว่าก็คือโรงแรมนั้นตั้งอยู่ใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ หลายๆ แห่งเลย ยิ่งเป็นใครที่มีโปรแกรมที่มีโปรแกรมการท่องเที่ยวมาที่เขื่อนขุนด่านปราการชลแล้วที่นี่นั้นจะอยู่ห่างจากที่พักไม่มากเลยเพราะมีระยะห่างเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้นเองบรรยากาศโดยรวมของที่นี่นั้นจะเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่อย่างสวยงามให้ร่างกายได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้าและความวุ่นวายจากเมืองกรุง

 

the forest home resort

 

the forest home resort โดยใน โรงแรม ก็จะมีคาเฟ่ที่สวยงามไม่แพ้ที่ไหนๆ ใน นครนายก

ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยเพราะเป็นสถานที่ที่มีการจัดแต่งให้คาเฟ่สุดชิคท่ามกลางสวนสวยๆ ซึ่งมีชื่อคาเฟ่ว่า Tree house café ซึ่งมีรองรับสำหรับสายคาเฟ่และคอกาแฟให้มานั่งดื่มเครื่องดื่มหอมหวานรับความผ่อนคลายกับธรรมชาติที่สวยงามกับที่พัก นครนายก และ ธรรมชาติ สวยๆ และมีพื้นที่กับมุมสวยๆ สำหรับการถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกหรือจะเอาไว้แบ่งปันเรื่องราวความสวยงามของที่พักให้เพื่อนๆ ในโซเชียลได้อิจฉาเราก็ไม่ผิดหวังแน่นอน การตกแต่งของคาเฟ่นั้นจะเน้นไปในทางโมเดิร์นสดใสที่เข้ากับธรรมชาติโดยรอบที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งทางโรงแรมนำมารวมกันได้อย่างลงตัวและเข้ากันสุดๆ ส่วนใครที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักผ่อนและเที่ยวด้วยนั้น ทางโรงแรมนั้นสามารถให้เรานำสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นที่สวนได้แต่ก็จะขอความร่วมมือให้ดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนและสร้างความเดือดร้อนกับผู้อื่นที่เข้ามาใช้บริการคนอื่นๆ และเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับธรรมชาติหรือสิ่งปลูกสร้างของทางโรงแรม

 

the forest home resort

 

หลังจากเล่าเรื่องราวโดยรอบพื้นที่และความสวยงามรอบพื้นที่ของ the forest home resort เรามาพูดถึงเรื่องของภายในห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ ที่ทำให้ ที่พัก แห่งนี้เป็นที่นิยมอันดับต้นๆ ของ นครนายก จากการมีมุม สวยๆ มากมากมายทั้งจากภายนอกและภายใน ซึ่งห้องพักนั้นมีการตกแต่งจะเน้นไปในทางสไตล์ลอฟท์และสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย

 

the forest home resort

 

ประเภทห้องพัก

ที่ the forest home resort จะมีห้องพักให้บริการ 2 แบบไว้รองรับคือ Deluxe และ Pool side โดยห้องแบบ Deluxe นั้นเหมาะกับใครที่อยากมาพักผ่อนหย่อนใจแบบเป็นคู่ก็จะมีพื้นที่สำหรับความเป็นสวยตัว แต่สำหรับใครหลายคนที่อยากจะมาพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อนหรือจะมาเป็นครอบครัว เราก็จะขอนำห้องแบบ Pool side ที่เป็นห้องพักแบบริมสระว่ายน้ำที่เปิดประตูและสามารถลงมาว่ายน้ำที่สระได้เลย ซึ่งสระน้ำจะโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งที่พักก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยให้บริการอย่างครบครันทั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่นและทีวีไว้คอยบริการภายในห้องพัก ซึ่งสิ่งที่หลายคนชอบและเป็นสิ่งที่หลายๆ คนเคยมาแล้วชอบและประทับใจก็จะเป็นพื้นที่สวนธรรมชาติของโรงแรมที่จัดไว้อย่างสวยงามและอุดมสมบูรณ์มาก ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้หรือสวนดอกไม้ให้เราได้มาเดินเล่นผ่อนคลายกับธรรมชาติได้อย่างเป็นส่วนตัว

 

the forest home resort

 

สำหรับใครหลายคนที่ต้องการเข้ามาพักผ่อนและไม่อยากออกเดินทางไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวภายนอกที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวหนาแน่นเนื่องจากวันหยุด ทาง the forest home resort ก็มีกิจกรรมไว้ต้อนรับและเตรียมไว้คอยให้บริการทั้งการล่องแก่ง ปีนหน้าผา ยิงเพ้นท์บอลหรือบีบีกัน หรือจะเป็นกิจกรรมแอดเวนเจอร์กับการขับรถเอทีวีเยี่ยมชมธรรมชาติที่สวยงามตลอดสองข้างทางที่เราขับผ่าน

 

the forest home resort

 

เรื่องราวของ the forest home resort โรงแรม สุดหรูของ นครนายก ที่เราอยากให้ได้ไปสัมผัส เป็นที่พักที่มีความเพียบพร้อมทั้งความหรูหราของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก และ กิจกรรมมากมายของโรงแรมที่อัดแน่นโปรแกรมให้เราที่เข้ามาพักผ่อนไม่เหงา การเดินทางจากกรุงเทพก็เป็นอะไรที่สุดแสนจะง่ายดายทั้งถนนหนทางที่สะดวกสบาย การเดินทางใช้เวลาเพียงไม่ถึงสองชั่วโมงก็จะถึงจังหวัดนครนายกหากใครมีต้องการหา ที่พัก นครนายก สวยๆ เพื่อเติมความสมบูรณ์ให้กับโปรแกรมการท่องเที่ยวจังหวัดนครนายกเราแนะนำว่าอย่าพลาดที่แห่งนี้เด็ดขาด

 

the forest home resort

 

หากคุณยังไม่หนำใจอยากหาที่พักดีๆ ลักษณะแบบนี้อีก คลิกที่นี่ เพื่ออ่านบทความรวมที่พัก

 

the forest home resort
ราคาเฉลี่ยต่อคน : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
ที่ตั้ง : สาริกา 414 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 037385086
แผนที่ : https://g.page/TheForestHomeResort